Các đặc điểm nổi bật 
– Giao diện đem đến cho website sự mượt mà khi điều hướng và sự thuận tiện khi thao tác trên tât cả các thiết bị và trình duyệt, từ đó đem đến sự thoải mái cho khách hàng khi tham quan trên website của bạn. 
– Các khối tin tức, sản phẩm & dịch vụ được sắp xếp bố cục hợp lý giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin. 
– Thiết kế lấy sản phẩm và dịch vụ làm trung tâm giúp tập trung sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm & dịch vụ bạn đang bán. 
– Giống như các giao diện mẫu khác trên kho của awebdayroi.com, giao diện này ứng dụng công nghệ Responsive giúp website có thể hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị máy tính cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại di động. 
Và các tính năng khác 
– Hỗ trợ tối ưu cho SEO, giúp website nhanh chóng lên top Google. 
– Hiệu ứng hiển thị sinh động, phong phú. 
– Nút “Quay về đầu trang” được đặt ở tất cả các trang từ trang chủ đến các trang chi tiết góp phần giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thăm quan và mua sắm trên website. 
– Trang liên hệ được tích hợp Google maps giúp khách hàng nhanh chóng tìm được địa chỉ của bạn. 
– Tích hợp với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Twitter, Google+ … phù hợp cho tất cả các website. Tất cả sự tiện lợi mà giao diện mang đến cho website sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn. 
– Công cụ tìm kiếm thông minh giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm & dịch vụ theo nhu cầu của mình một cách dễ dàng nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Gọi ngay Technic để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!
Hotline: 098 183 1001